muc luong ceo nguyen thi phuong thao

CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo nhận lương khủng

CEO Vietjet Air Nguyễn Thị Phương Thảo lần đầu tiên công bố mức lương khủng lên đến gần 3 tỷ VNĐ/ năm. 

  1. Đó là ai?

    Trong giới Nữ Doanh nhân thành đạt ở Việt Nam. Không ai xa lạ gì với cái tên Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO của Vietjet Air. Hãng đã đem lại rất nhiều cơ hội đi máy bay giá rẻ cho người Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Phương Thảo được mệnh danh là người tiên phong về máy bay giá rẻ Việt nam. Một nữ Doanh nhân thành đạt và tài năng.

2. Mức lương khủng của bà

Theo thông tin mới vừa được hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air tiết lộ, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo hiện đang nhận mức lương 2,66 tỷ đồng/năm tại Vietjet.

Trong dàn lãnh đạo chủ chốt, bà Nguyễn Thị Phương Thảo là người được trả thù lao cao nhất. Trong năm 2016, bà Thảo nhận 2,66 tỷ đồng (tương đương 222 triệu đồng/tháng). Với mức đãi ngộ của Vietjet Air, bà Thảo lọt vào danh sách những doanh nhân được trả lương cao nhất Việt Nam.

Năm 2016 được cho là năm thành công nhất của CEO Nguyễn Thị Phương Thảo nói riêng và VietJet Air nói chung. Với mức doanh thu và lợi nhuận kỷ lục của Vietjet Air đạt lần lượt 27.499 tỷ đồng và 2.496 tỷ đồng, tương ứng mức tăng 39% và 113% so với năm 2015.

Tổng hợp

 

Add Comment