Tư Vấn mua đèn led chiếu sáng phù hợp cho văn phòng làm việc

Đèn led chiếu sáng văn phòng làm việc nên mua loại nào?

Đèn led chiếu sáng văn phòng làm việc đang được sử dụng thay thế cho các dòng đèn huỳnh quang, đèn tóc bình thường bởi sự siêu tiết kiệm điện cũng như ánh sáng dịu dễ chịu, đa dạng màu sắc theo yêu cầu, đặc biệt cực kỳ đa dạng về mẫu mã, kích thước, chức năng phù hợp mọi nhu cầu sử dụng trong văn phòng

Tư Vấn mua đèn led chiếu sáng phù hợp cho văn phòng làm việc

Đèn led chiếu sáng văn phòng làm việc nên chọn loại nào ?

Văn phòng làm việc là nơi diễn ra nhiều hoạt động của doanh nghiệp, các hoạt động chủ yếu của văn phòng gắn liền với máy tính, soạn thảo hợp đồng, giao tiếp điện thoại, trao đổi công việc và khu vực diễn ra những buổi họp mỗi phòng ban.

Vì vậy ánh sáng trong không gian này cần phải thực sự thoãi mái tạo cảm giác tốt nhất cho người làm việc và tuân thủ các quy tắc thiết kế cần thiết. Vị trí giữa các loại đèn chiếu sáng phải đảm bảo được bố trí đều nhau kết hợp với ánh sáng từ nền nhà phải tương ứng.

Bạn nên sử dụng một số loại đèn led tiết kiệm điện năng như Đèn LED Panel, Đèn LED âm trần, …

Đèn LED Panel cho văn phòng làm việc

Hiện nay, Đèn LED Panel đều sử dụng chip Led công nghệ cao, tuổi thọ lên đến hàng chục nghìn giờ, tương đương với thời gian sử dụng hàng chục năm. Đèn sử dụng bộ nguồn Driver có hiệu suất lên tớt 95%, tiết kiệm điện năng tối đa, đảm bảo chi phí cho người sử dụng. Khác với các loại đèn ống huỳnh quang cổ điển, thay vì sử dụng các hóa chất phát quang như chì, thủy ngân, đèn led panel tấm áp dụng kĩ thuật điốt phát quang hiện đại, không phát tia UV, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đây là lí do đèn được sử dụng ở những công trình lớn như văn phòng, trường học, thư viện…

Xem chi tiết và giá của các loại Đèn Panel: https://o3led.com/danh-muc/den-led-dan-dung/den-led-panel

Đèn LED Panel 48W (1200x300mm)
Đèn LED Panel 48W (1200x300mm)

Đèn LED âm trần cho văn phòng làm việc

Đèn LED âm trần là loại đèn led có khả năng phát ra ánh sáng có nhiệt độ màu 3500k tới 4500k. Ánh sáng này sẽ cho cảm giác thân thiện ấm cúng phù hợp với các phòng lễ tân dùng để tiếp khách hàng. Tạo cảm giác thân thiện của khách hàng, hợp tác của công ty.

Xem chi tiết và giá của các loại Đèn âm trần:https://o3led.com/danh-muc/den-led-dan-dung/den-led-am-tran

Giá và cách lắp đèn led âm trần 12w tròn, siêu mỏng

Ngoài ra tùy theo sở thích của mỗi doanh nghiệp sẽ có các loại đèn led khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiêp.

Đèn led chiếu sáng văn phòng mua ở đâu?

O3LED là thương hiệu Đèn Led Chiếu sáng cao cấp sử dụng chip led cao cấp EPISTAR – Taiwan chính hãng được Phân phối trực tiếp bởi Tien Phong Co., Ltd với các sản phẩm nổi bật về Đèn Led chiếu sáng, Đèn Led tiết kiệm điện, Đèn Led Công nghiệp, Hệ thống Đèn Led chiếu sáng và các Thiết bị chiếu sáng. Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành bảo trì uy tín tận tình.

Mọi tư vấn và mua hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: