Đèn LED chữ U – Giải pháp chiếu sáng cho mọi gia đình

Bóng đèn chữ U là thiết bị chiếu sáng quen thuộc của mọi gia đình từ thành thị đến nông thôn.Đèn led chữ U là một cuộc cách mạng trong công nghệ chiếu sáng để thay thế bóng đèn sợi tóc, bóng đèn compact còn nhiều nhược điểm như: hao phí điện năng, tỏa nhiệt cao gây nóng, tuổi thọ không cao,…Đèn led chữ U ra đời không những khắc phục tất cả các nhược điểm trên mà còn thân thiện với môi trường, bảo vệ mắt và đặc biệt hơn là tiết kiệm được nguồn tài nguyên điện quốc gia cũng như tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

1. Cấu tạo đèn LED chữ U

  • Đèn LED chữ U có cấu tạo khá đơn giản, nhỏ gọn, đèn sử dụng đuôi xoáy E27 thông thường, tiện lợi. Ngoài ra, bóng đèn chữ U cho hiệu quả chiếu sáng ngay tức thì và đèn sẽ sáng dường như là ngay lập tức khi bật công tắc, đèn sáng nhanh và đều.
  • Không chỉ thế, bóng đèn LED chữ U sử dụng chip led công nghệ cao và đặc biệt là khả năng tiêu thụ điện cực thấp giúp tiết kiệm lên đến 70% lượng điện năng.
  • Ngoài ra, việc sử dụng đèn led chữ U còn cho độ bền rất cao chất lượng bền bỉ và ít xảy ra trường hợp cháy bóng so với các loại đèn dây đốt thông thường. Điều này đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí tiền điện cũng như chi phí thay đổi bóng mới cho người sử dụng.
  • Sử dụng chip led công nghệ cao, độ sáng lớn nhưng siêu tiết kiệm, có thể tiết kiệm lên đến 70% lượng điện tiêu thụ.

2. Đặc điểm nổi bật bóng đèn LED chữ U

  • Tuy là tiêu thụ công suất nhỏ, chỉ từ 3W – 24W, nhưng bóng đèn LED chữ U cho ánh sáng cực tốt, rõ ràng là hoàn toàn có thể thay thế các loại bóng compact công suất cao khác. Không những thế, nó còn cho ra một ánh sáng hoàn hảo, sáng đều, độ sáng cao nhưng không gây chói mắt cho người sử dụng.
  • Ngoài ra, cấu tạo của bóng đèn LED chữ U là sự kết hợp tinh tế giữa các mắt led được đính trên thanh, sau đó được lồng trực tiếp vào trong ống thủy tinh chữ U cho độ bền cao, trông đẹp mắt. Đèn có thể chống mưa, nắng giúp tăng tuổi thọ của đèn cũng như giúp cho góc chiếu của đèn được tỏa rộng hơn so với các đèn khác.
  • Khi sử dụng bóng đèn LED chữ U thì công việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bởi nó sử dụng đuôi xoáy E27 rất thông dụng.
  • Cho hiệu quả chiếu sáng tức thì, đèn sẽ sáng ngay và đều khi vừa bật công tắc.

3. Ứng dụng của đèn LED chữ U

  • Với kích thước và công suất đa dạng, hợp lý, đèn LED chữ U được ứng dụng rộng rãi trong: Trường học,văn phòng, phòng khách, phòng họp, bệnh viện, nhà hàng…
  • Nguồn ánh sáng chuẩn, kích thước đa dạng, đèn LED chữ U còn được kết hợp như một loại đèn trang trí, giúp cho không gian cần lắp đặt được đẹp và thẩm mỹ hơn.

4. Giá đèn LED chữ U

Đối với các sản phẩm của O3LED quý khách hàng có thể tham khảo tại đây:  Báo giá Đèn LED Panel chính hãng loại 1 bảo hành 24 tháng

5. Liên hệ tư vấn đèn LED chữ U

Mọi tư vấn và mua Đèn LED Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Add Comment