Đèn LED nhà xưởng – giải pháp chiếu sáng cho nhà máy

Nên sử dụng đèn nào để chiếu sáng nhà xưởng? Đây là một vấn đề khá được quan tâm của các chủ sở hữu nhà xưởng. Để giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin, bài viết này O3LED sẽ giới thiệu rõ hơn về đèn LED nhà xưởng.

1. Thế nào là đèn LED nhà xưởng?

Cũng như những sản phẩm có cùng cấu tạo, đèn LED nhà xưởng sử dụng chip LED (Light-Emitting-Diode) để phát ra ánh sáng. Nó đảm bảo thiết kế cơ bản gồm có phần tử phát sáng, mạch in của bộ đèn, bộ phận tản nhiệt, bộ nguồn cung cấp và vỏ đèn. Tất cả đảm bảo cho sản phẩm có thể hoạt động tốt trước các tác động bên ngoài như độ ẩm không khí, đồng thời nâng cao tuổi thọ, gìn giữ vẻ đẹp bền lâu (hạn chế tình trạng oxy hóa gây han gỉ).

2. Lí do chọn đèn LED nhà xưởng cho nhà máy

  • Tuổi thọ cao

Tuổi thọ là lợi ích đầu tiên mà người sử dụng nói đến với đèn LED. Nó có vòng đời vượt trội lên đến 11 năm nếu sử dụng liên tục. Nếu mỗi ngày sử dụng 8h/ngày thì vòng đời của nó kéo đến 20 năm. Các loại đèn chiếu sáng thông thường có thể giảm thiểu độ sáng qua thời gian sử dụng, nhưng với đèn LED nhà xưởng thì gần như chúng giữ nguyên xuyên suốt vòng đời của sản phẩm.

  • Thân thiện với môi trường

Đèn LED nhà xưởng chiếu sáng là sản phẩm với các nguyên liệu cấu thành hoàn toàn không chứa các chất độc hại và chúng có thể tái chế 100%. Không những thế, bí còn giảm lượng khí thải CO2 vào không khí. Chính vì lý do đó mà nó được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường xung quanh đối với người sử dụng.

  • Độ bền cao

Bộ đèn led được làm từ nhôm cao cấp, không làm bằng kính, không rỗng nên chúng giảm khả năng hư hỏng khá tốt khi bị rơi rớt. Ngoài ra, đèn Led có khả năng chống sốc, rung và tác động bên ngoài vì thế chúng hoạt động tốt ở ngoài trời, dưới thời tiết nắng, nóng, mưa, gió hay tác động ngoại lực khác từ bên ngoài. Chính vì vậy mà đèn LED nhà xưởng được sử dụng cho những công trình trong nhà như nhà xưởng, sân bóng, các khu thể thao, phòng đông lạnh,…

  • Không tỏa nhiệt nhiều

Không chỉ đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, đèn LED nhà xưởng có thể thoải mái va chạm vào ngay khi chúng được sử dụng nhiều giờ liền, hiện tượng cháy nổ so với các loại đèn truyền thông cũng rất ít.

  • Tiết kiệm chi phí lâu dài

So với bóng đèn truyền thống, đèn LED nhà xưởng có giá thành giảm khá mạnh so với trước đây. Sử dụng đèn tiêu tốn ít năng lượng mà tuổi thọ lại cao.

3. Một số lưu ý khi chọn đèn LED nhà xưởng

  • Hãy chọn đèn LED có thương hiệu uy tín, xuất xứ rõ ràng.
  • Chọn công ty hoặc các đại lý có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn kỹ càng.
  • Thời gian bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm rõ ràng.
  • Nên thử nghiệm thắp sáng thử đèn và để khoảng 4-5 phút vẫn không bị nóng là được.
  • Trong thời gian đèn sáng ánh sáng không bị ngả sang màu xanh chứng tỏ chip LED đạt chất lượng.

4. Mua đèn LED nhà xưởng ở đâu?

Đối với các sản phẩm của O3LED quý khách hàng có thể tham khảo tại đây:  Báo giá Đèn LED nhà xưởng chính hãng loại 1 bảo hành 24 tháng

6. Liên hệ tư vấn đèn LED nhà xưởng

Mọi tư vấn và mua Đèn LED Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

Add Comment