Đèn LED Panel, sự phát triển theo thời đại

Trong cuộc sống thường ngày, dường như mọi người đã quá quen thuộc với đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt… tuy nhiên mới đây đang có một sản phẩm đánh bật vị thế của các đèn thông thường, đó là đèn LED Panel . Đèn ra đời với những ưu điểm khác biệt, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời của đèn LED Panel  này.

1. Đèn LED Panel là gì?

  • Đèn led panel là một loại đèn led chiếu sáng. Đèn được thiết kế như một đèn led âm trần siêu mỏng với dạng tấm. Đèn sử dụng công nghệ đèn led chiếu sáng kết hợp cùng với kính mika mờ để cho ánh sáng tỏa đều, mang đến cảm giác dịu nhẹ và không gây chói cho người sử dụng.
  • Đèn LED Panel được thiết kế dưới dạng tấm siêu mỏng sử dụng nhựa mica cao cấp, có hai dạng hình vuông (300 x 300mm, 600 × 600mm) và hình chữ nhật (300 x 600mm,300 × 1200mm, 600 × 1200mm). Đèn LED Panel sử dụng kính mờ để làm khuếch tán ánh sáng, không gây hại mắt. Đèn có nhiều công suất 12W, 18W, 24W, 36W, 40W, 54W, 72W.
Đèn LED Panel 24W (600x300mm)

 

2. Cấu tạo của đèn LED Panel

 • Cấu tạo của đèn LED Panel dựa trên công nghệ chiếu sáng phẳng được thiết kế gồm 5 phần chính được đặt chồng lên nhau trên cùng một phẳng. Nguồn đèn được đặt ở ngoài và nối với đèn. Vì vậy chúng ta chỉ xét cấu tạo đèn LED Panel gồm 5 phần: khung nhôm, tấm tán quang, tấm dẫn sáng, chíp led, tấm đáy chắn.
 • Khung đèn LED Panel thường có dạng khung vuông hoặc chữ nhật được làm bằng nhôm và sơn tĩnh điện phía ngoài. Lớp cấu tạo thứ 2 là tấm tán quang khuếch sáng, một số nơi dùng tấm mica, một số nơi sử dụng kính mờ. Lớp thứ 3 là chíp led được gắn xung quanh tấm dẫn sáng, chíp thường được sử dụng là chíp SMD, hiếm loại đèn panel nào sử dụng chíp COB vì chíp SMD có lợi thế phát sáng đồng đều, góc sáng rộng và chi phí thấp hơn. Cuối cùng là tấm đáy chắn được gắn kính phản xạ. Kính phản xạ giúp đèn LED Panel tăng độ sáng lên đáng kể. Tấm kính phản xạ này thường được làm từ vật liệu nano trong suốt, tỉ lệ phản chiếu của tấm kính với vật liệu này có thể đạt tới 92%.

3. Ưu điểm của đèn LED Panel

 • Thiết kế mỏng, gọn, sang trọng, thẩm mỹ phù hợp lắp đặt ở không gian sang trọng, khu vực cần ánh sáng chuẩn.
 • Chíp led SMD công nghệ cao.
 • Tuổi thọ cao lên tới 50.000 giờ.
 • Tiết kiệm điện năng.
 • Không chứa thủy ngân.
 •  An toàn: Không gây độc hại, rất thân thiện với môi trường.

4. Ứng dụng của đèn LED Panel

 • Với kích thước mỏng, công suất lớn, đèn Led Panel có ứng dụng rộng rãi trong: Trường học, văn phòng, phòng họp, các bệnh viện, nhà hàng…Phù hợp ở tất cả những khu vực cần ánh sáng với công suất lớn.
 • Nguồn ánh sáng chuẩn, kích thước mỏng, đèn LED Panel còn được kết hợp như một loại đèn trang trí, giúp cho không gian cần lắp đặt được đẹp và thẩm mỹ hơn.

5. Giá đèn LED Panel

Đối với các sản phẩm của O3LED quý khách hàng có thể tham khảo tại đây:  Báo giá Đèn LED Panel chính hãng loại 1 bảo hành 24 tháng

6. Liên hệ tư vấn đèn LED Panel

Mọi tư vấn và mua Đèn LED Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Add Comment