đèn đường led

Đèn LED siêu sáng: phân loại và bảng giá

Hiện nay có rất nhiều loại đèn LED siêu sáng trên thị trường phục vụ cho nhiều mục đích chiếu sáng lớn như: Nhà xưởng, đường, công trình,….đem lại nhiều lợi ích về chiếu sáng cũng như tiết kiệm điện, tiền điện sử dụng.

Đèn led siêu sáng có những loại nào?

1. Đèn LED Pha: 

Đèn LED pha sử dụng chíp COB siêu sáng chính hãng Epistar (Đài Loan) tạo ra quang thông lớn tới 1.300 lumen, với Quang thông lớn như vậy Đèn led pha là sự lựa chọn hàng đầu cho các khu vực cần độ sáng lớn như: Kho bãi, cửa hàng, đèn bảng hiệu, đèn led công trình,…..

Báo giá Đèn led pha chính hãng loại 1 bảo hành 24 tháng

2. Đèn LED nhà xưởng: 

Đèn LED nhà xưởng là loại đèn chuyên dụng được sử dụng cho các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng sản xuất. Nhờ ứng dụng công nghệ chip LED EPISTAR – Taiwan tiên tiến, tiết kiệm điện đèn LED Nhà Xưởng cho khả năng chiếu sáng tốt hơn các loại đèn khác mà lại tiêu thụ ít điện năng hơn, nhiệt tỏa ra mát hơn, ánh sáng dịu hơn giúp người lao động cảm giác thoải mái khi làm việc. Chính vì thế, O3LED đã cho ra đời các dòng sản phẩm Đèn LED Nhà Xưởng cao cấp với ánh sáng hoàn hảo, độ bền cao, đặc biệt là tiết kiệm chi phí lâu dài cho khách hàng. Ứng dụng: Nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất, các công trình có diện tích lớn và trần cao…

Báo giá Đèn led nhà xưởng chính hãng loại 1 giá tốt nhất

3. Đèn đường LED: 

Hiện nay, xu hướng đèn đường chiếu sang đã chuyển sang các loại đèn đường LED tiết kiệm điện tối ưu nhằm đem lại tiết kiệm tối ưu chi phí cho tất cả công trình: Đèn đường LED của công xưởng, Đèn đường led cho Khuc công nghiệp, đèn đường LED đường phố, khu dân cư,….

Báo giá Đèn led chữ U chính hãng loại 1 bảo hành 24 tháng đèn đường led

Ngoài ra đa số các loại đèn LED đều rất sáng phục vụ được tất cả các mục đích chiếu sáng của khách hàng, do đó khách hàng có thể lựa chọn Đèn LED siêu sáng phù hợp riêng với mình.

Mọi tư vấn và mua hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

 

Add Comment