Giải pháp đèn led chiếu sáng ngoài trời

Giải pháp đèn led chiếu sáng ngoài trời hiệu quả nhất

Chiếu sáng ngoài trời sử dụng loại đèn led nào? giá các loại đèn led bao nhiêu? Giải pháp sử dụng loại LED nào tối ưu nhất cho từng không gian như thế nào?

Hiện nay nhu cầu sử dụng đèn LED cho việc chiếu sáng ngoài trời rất lớn bởi chi phí hợp lý, tiết kiệm điện tối ưu mà độ chiếu sáng cực cao với ánh sáng dịu mát màu trắng hoặc màu vàng nắng tự nhiên. O3LED xin cung cấp một số giải pháp cho việc sử dụng đèn led chiếu sáng ngoài trời như sau:

1. Đèn Led chiếu sáng ngoài trời sử dụng cho công trình nào?

Đèn LED với độ tối ưu về tiết kiệm điện, chống nắng mưa rất tốt ngoài trời nên do đó được sử dụng cho tất cả các loại công trình ngoài trời tùy theo nhu cầu của người sử dụng như: Đèn LED cho pano quảng cáo, đèn led chiếu sân, đèn led cho sân bóng, đèn led cho kho bãi, đèn led cổng, đèn led chiếu tượng, đèn led sân,….

Đèn LED có thể sử dụng cho tất cả mục đích chiếu sáng ngoài trời

2. Chiếu sáng ngoài trời sử dụng loại đèn led nào?

Tùy theo mục đích sử dụng của từng công trình sẽ đươc lựa chọn loại đèn led phù hợp, một số loại đèn led thường được sử dụng như sau:

3. Cách tính chiếu sáng ngoài trời như thế nào?

Để tính được số lượng đèn led và đèn led loại nào cho việc chiếu sáng ngoài trời cần phải có các số liệu bao gồm: Diện tích chiếu sáng, cột chiếu sáng, nhu cầu chiếu sáng. Từ đó sẽ tính toán được giải pháp phù hợp. Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0966.112.712 để được tư vấn miễn phí chính xác nhất.

4. Giá Đèn LED chiếu sáng ngoài trời?

Đối với các sản phẩm của O3LED quý khách hàng có thể tham khảo tại đây:  Báo giá Đèn led chiếu sáng chính hãng loại 1 bảo hành 24 tháng

5. Liên hệ tư vấn chiếu sáng ngoài trời

Mọi tư vấn và mua Đèn LED Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: