Giải pháp đèn led chiếu sáng ngoài trời

Giải pháp đèn led chiếu sáng ngoài trời hiệu quả nhất

Chiếu sáng ngoài trời sử dụng loại đèn led nào? giá các loại đèn led bao nhiêu? Giải pháp sử dụng loại LED nào tối ưu nhất cho từng không gian như thế nào?

Hiện nay nhu cầu sử dụng đèn LED cho việc chiếu sáng ngoài trời rất lớn bởi chi phí hợp lý, tiết kiệm điện tối ưu mà độ chiếu sáng cực cao với ánh sáng dịu mát màu trắng hoặc màu vàng nắng tự nhiên. O3LED xin cung cấp một số giải pháp cho việc sử dụng đèn led chiếu sáng ngoài trời như sau:

1. Đèn Led chiếu sáng ngoài trời sử dụng cho công trình nào?

Đèn LED với độ tối ưu về tiết kiệm điện, chống nắng mưa rất tốt ngoài trời nên do đó được sử dụng cho tất cả các loại công trình ngoài trời tùy theo nhu cầu của người sử dụng như: Đèn LED cho pano quảng cáo, đèn led chiếu sân, đèn led cho sân bóng, đèn led cho kho bãi, đèn led cổng, đèn led chiếu tượng, đèn led sân,….

Đèn LED có thể sử dụng cho tất cả mục đích chiếu sáng ngoài trời

2. Thiết kế chiếu sáng ngoài trời và những điều cần lưu ý.

Khi chiếu sáng ngoài trời có rất nhiều điều bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thiết kế chiếu sáng. O3LED xin đưa ra một số lưu ý cho bạn khi dành riêng cho việc thiết kế chiếu sáng.

– Xác định mức độ, yêu cầu cần chiếu sáng để thực hiện các nhiệm vụ, mục đích khác nhau. Mỗi khu vực thực hiện công việc khác nhau, nhu cầu về an ninh khác nhau nên cần xác định rõ yêu cầu chiếu sáng từng khu vực để lắp đặt cho hợp lý.

– Hiệu suất phát sáng cao: sản lượng lumens cao nhưng cần chú ý đến chiều cao lắp đặt để giảm thiểu tối đa độ chói và tăng khả năng hiển thị rõ nét.

– Đảm bảo hiệu quả chi phí: tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, bền bỉ.

– Màu sắc ánh sáng phù hợp: giúp người dùng nâng cao khả năng tập trung và nhìn thấy rõ nét.

+ Ánh sáng trắng, trắng đục với ưu điểm là giúp nhìn rõ nét, nên lắp đặt ánh sáng này ở những nơi ít sương mù, thích hợp cho các khu vực như công viên, khu dân cư.

+ Ánh sáng vàng cho tầm nhìn xa, giúp nhìn rõ hơn trong sương mù nên có thể lắp đặt ở trên những tuyến đường cao tốc.

– Phân bố ánh sáng phù hợp ở các khu vực khác nhau: phân bố ánh sáng phù hợp sẽ giúp đảm bảo thị giác được chiếu sáng đồng đều, tránh bị lóa, chói quá mức. Điều này thúc đẩy khả năng hiển thị và sự an toàn.

– Tránh ô nhiễm ánh sáng: lựa chọn các loại đèn an toàn, không có chất độc hại.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ: phù hợp với môi trường xung quanh.

3. Chiếu sáng ngoài trời sử dụng loại đèn led nào?

Tùy theo mục đích sử dụng của từng công trình sẽ đươc lựa chọn loại đèn led phù hợp, một số loại đèn led thường được sử dụng như sau:

4. Cách tính chiếu sáng ngoài trời như thế nào?

Để tính được số lượng đèn led và đèn led loại nào cho việc chiếu sáng ngoài trời cần phải có các số liệu bao gồm: Diện tích chiếu sáng, cột chiếu sáng, nhu cầu chiếu sáng. Từ đó sẽ tính toán được giải pháp phù hợp. Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0966.112.712 để được tư vấn miễn phí chính xác nhất.

5. Giá Đèn LED chiếu sáng ngoài trời?

Đối với các sản phẩm của O3LED quý khách hàng có thể tham khảo tại đây:  Báo giá Đèn led chiếu sáng chính hãng loại 1 bảo hành 24 tháng

6. Liên hệ tư vấn chiếu sáng ngoài trời

Mọi tư vấn và mua Đèn LED Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Add Comment