Tiêu chuẩn, bố trí chiếu sáng phòng làm việc như thế nào?

Giải pháp đèn led chiếu sáng văn phòng tiết kiệm, hiệu quả?

Giải pháp đèn led chiếu sáng văn phòng như thế nào cho tiết kiệm, hiệu quả?

Việc bố trí chiếu sáng cho văn phòng làm việc ảnh hưởng đến không gian làm việc của doanh nghiệp. Để có thiết kế chiếu sáng tốt nhất, việc bố trí thiết bị nội thất phải xác định trước khi thiết kế hệ thống chiếu sáng. Điều này cho phép xác định vị trí cụ thể của bộ đèn để không tạo bóng khu vực làm việc, gây chói phản xạ. Thông thường, thì hệ thống chiếu sáng được lắp đặt trước khi bố trí thiết bị nội thất trong phòng nên khi bố trí thiết bị bàn làm việc nên lưu ý sao cho hệ thống chiếu sáng đạt hiệu quả chiếu sáng tối đa. Chiếu sáng cục bộ tại nơi làm việc, kết hợp với chiếu sáng chung ở mức độ thấp, có thể được sử dụng cho văn phòng.
Đèn downlight nên hạn chế sử dụng để cung cấp ánh sáng làm việc. Các bộ đèn mang tính chất là nguồn sáng điểm có khả năng gây ra bóng lên mặt phẳng làm việc. Ngoài ra nó thể gây ra chói phản xạ. Đèn downlight thích hợp hơn cho chiếu sáng tường hoặc chiếu sáng trang trí tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Tiêu chuẩn, bố trí chiếu sáng phòng làm việc như thế nào?

Giải pháp chiếu sáng văn phòng

Mô hình văn phòng làm việc sử dụng các loại đèn khác nhau của O3LED. Tùy thuộc vào mức độ chiếu sáng yêu cầu mà số lượng đèn trong bộ đèn và loại đèn được lựa chọn cho phù hợp. Các mô hình chưa xét đến sự ảnh hưởng của ánh sáng tự nhiên. Yêu cầu độ rọi tính toán đối với mô hình này được lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn TCVN 7114:2008. Để đạt hiệu quả chiếu sáng nên sử dụng đèn bàn tại nơi làm việc.

– Yêu cầu chỉ tiêu kỹ thuật:

  •  Độ rọi trên bề mặt làm việc: ≥ 500 lux
  •  Chỉ số hoàn màu Ra ≥ 80
  •  Giới hạn hệ số chói lóa: 19
  •  Độ đồng đều: ≥ 0,7
  •  Đối với các văn phòng có nhiều người phải trang bị hệ thống chiếu sáng khẩn cấp.

– Giải pháp chiếu sáng:

  •  Kết hợp chiếu sáng chung và chiếu sáng cục bộ
  •  Hình thức: Chiếu sáng trực tiếp

Giải pháp sản phẩm O3LED sử dụng chiếu sáng cho phòng làm việc.
+ Bộ đèn chiếu sáng chung

Tiêu chuẩn, bố trí chiếu sáng văn phòng làm việc như thế nào?Tiêu chuẩn, bố trí chiếu sáng văn phòng làm việc như thế nào?

Đèn led chiếu sáng văn phòng mua ở đâu?

O3LED là thương hiệu Đèn Led Chiếu sáng cao cấp sử dụng chip led cao cấp EPISTAR – Taiwan chính hãng được Phân phối trực tiếp bởi Tien Phong Co., Ltd với các sản phẩm nổi bật về Đèn Led chiếu sáng văn phòng, Đèn Led tiết kiệm điện, Đèn Led Công nghiệp, Hệ thống Đèn Led chiếu sáng và các Thiết bị chiếu sáng. Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành bảo trì uy tín tận tình.

Mọi tư vấn và mua hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Tài liệu Tham khảo: dienquang

 

Add Comment